Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Câu lạc bộ CEO Huế: Kỷ niệm 4 năm thành lập và tổng kết hoạt động năm 2020
Ngày 26/12/2020, Câu lạc bộ CEOHUE đã tổ chức Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập và Tổng kết cuối năm 2020. Ông Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Mậu Chi - Nguyên chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và toàn thể các thành viên CLB đã đến tham dự.
 
Câu lạc bộ CEOHUE được thành lập ngày 26/11/2016, với mục tiêu tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỷ năng nghề nghiệp trong hoạt động điều hành kinh doanh, tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp. Trong năm 2020, có rất nhiều biến động, ảnh hưởng đến tất cả các doanh nghiệp cũng như hoạt động của Câu lạc bộ. Để tổng kết, đánh giá và nhìn nhận những hoạt động năm 2020, và trong khoảng thời gian này, cũng là thời gian Câu lạc bộ tròn 04 năm thành lập. Và để kỷ niệm, ghi nhớ lại những chặng đường hoạt động của CLB trong suốt thời gian 04 năm đã qua. Câu lạc bộ CEOHUE kết hợp tổ chức “Chương trình tổng kết cuối năm 2020 và kỷ niệm 04 năm thành lập Câu lạc bộ CEOHUE”.
Thật khó để nói lên hết những cảm xúc của các thành viên CLB CEOHUE khi cùng nhau hội tụ đông đông đủ, cùng nhau chia sẻ, hòa mình trong không khí của buổi Lễ kỷ niệm, đã tạo nên một sự gắn kết rất tuyệt vời và ý nghĩa. Mong tất cả thành viên CEOHUE cùng nhau nắm chặt tay, đoàn kết, cùng nhìn về một hướng, cùng nhau tiếp bước trên con đường phía trước nhiều chông gai và thử thách để xây dựng doanh nghiệp và CLB phát triển hơn nữa. Chúc Quý Anh/Chị luôn mạnh khỏe và tiếp tục cùng Ban chủ nhiệm chèo lái, đưa con thuyền CEOHUE đi đến bến bờ mơ ước!

Thúy Hồng

Tin tức liên quan