Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Hội IT Service và CCTV Huế tổng kết hoạt động năm 2020

 Ngày 25/01/2021, Hội IT Service và CCTV Huế, hội thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020 và gặp mặt các hội viên đón mừng năm mới 2021, Tham dự chường trình có đại diện các hội IT các tỉnh thành trong  khu vực miền Trung và hơn 200 doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực IT Service và camera...

Trong năm vừa qua, cùng với sự kết nối nhanh và phát triển, Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Hội là nơi sinh hoạt của gần 200 hội viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và camera tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là dịp để Hội đánh giá kết quả hoạt động trong năm, giao lưu kết nối, trưng bày giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm. Tring năm 2020, Hội đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng như tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại 2 chốt Phú Lộc và Phong Điền, Hội đã phới hợp với các tổ chức trao số tiền hơn 250 triệu đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng thiên tai, bão lụt. 

Đồng hành với chương trình Tết vì người nghèo năm 2021, Hội đã đồng hành, góp sức cùng Ủy ban MTTT thành phố Huế để chia sẽ, hỗ trợ người dân nghèo đón Tết Nguyên đán.


Tin tức liên quan