Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Mạn đàm "Một phút tĩnh tâm của Doanh nhân"

Ông Phan Quốc Sơn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ, công tác hỗ trợ doanh nghiệp thời gian qua được Sở tập trung với nhiều đổi mới nhằm nâng cao và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp. Những lớp đào tạo, trang bị kiến thức, kỹ năng cho doanh nghiệp cũng được tổ chức với mong muốn thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp. Sở cũng đã và đang tập trung giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt hơn theo hướng doanh nghiệp cần. Thời gian tới, các hoạt động này sẽ được đổi mới.

Các doanh nhân tham gia chương trình được chia sẻ tổng quan về phong thủy và những lưu ý trong xây dựng nhà ở văn phòng. Trong đó, vấn đề hài hòa âm dương được TS Nguyễn Duyên Linh (ảnh trên) chia sẻ khá sâu đồng thời nhấn mạnh mọi vật trên quả đất này chỉ ở trong hai trạng thái hoặc âm, hoặc dương. Trạng thái cân bằng âm dương trong phong thủy là trạng thái tốt nhất cho sự sống. Do đó, việc cân bằng âm dương ngũ hành phải chú trọng khi thiết kế và xây dựng văn phòng làm việc, nhà ở...

Phong thủy là một phương pháp ứng dụng mang lại hiệu quả tốt trong cuộc sống và mọi mặt sinh hoạt xã hội, trong đó có cả vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Buổi mạn đàm đã cung cấp một số triết lý, kiến thức về phong thủy ứng dụng được vào trong quản trị doanh nghiệp, thực tiễn cuộc sống, và đặc biệt, qua chương trình nay, mỗi doanh nhân sẽ có những cảm nhận mới để có những điều chỉnh giúp doanh nghiệp của mình phát triển ổn định hơn, cuộc sông được thăng bằng và hạnh phúc hơn. 

TS. Nguyễn Duyên Linh - Chuyên gia Phong thủy, Giảng viên chuyên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện đang được xếp hạng 11 trong ‘top 20’ những nhà phong thủy của Việt Nam. 


Tin tức liên quan