Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Đoàn đại biểu Hiệp hội tham dự Đại hội Hội doanh nghiệp Cơ - Khí điện TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở, ngành, VCCI chi nhánh TP.HCM, các hội ngành nghề, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế... cùng hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp hội viên.

Với chủ đề “Tiếp buớc sứ mệnh - Chinh phục đỉnh cao”, Đại hội của HAMEE đã tổng kết nhiệm kỳ III với những thành quả: củng cố vị thế HAMEE đối với các tổ chức ban ngành và các đối tác nước ngoài; tạo niềm tin đối với doanh nghiệp hội viên và cộng đồng doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động mang lại giá trị thiết thực, phát huy thế mạnh của Hội, phát triển ngành cơ khí - điện.

Trong khuôn khổ của Đại hội nhiệm kỳ IV, HAMEE đã ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (ảnh trên) và đề ra phương hướng hoạt động với mục tiêu mới – định hướng phát triển mới. 

Nhân dịp này, HAMEE cũng kỷ niệm 21 năm thành lập Hội, một chặng đường quan trọng, ghi nhận sự hình thành và phát triển. HAMEE đã vinh dự nhận khen thưởng cấp thành phố và đưa ra chiến lược phát triển bền vững với chuỗi hoạt động trong năm 2022 và những năm tiếp theo. 

Thành lập từ năm 2000, đến nay HAMEE đã có 7 Ban chuyên môn, 14 ngành nghề, 28 thành viên Ban chấp hành, 300 doanh nghiệp Hội viên. Trong 21 năm, HAMEE đã thực hiện tốt sứ mệnh kết nối, hỗ trợ thông tin, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp hội viên và là cầu nối giữa hội viên và cơ quan chính quyền. 

Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự đại hội (từ trái qua phải): Ông Trần Minh Đức - Phó Chủ tịch, ông Phạm Văn Được - Nguyên Phó Chủ tịch, ông Trần Văn Lực - Phó Chủ tịch, ông Nguyễn Doãn Quan - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, ông Nguyễn Văn Phượng - Ủy viên BTV Hiệp hội.

 


Tin tức liên quan