Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Giải quần vợt CCTV miền Trung mở rộng lần thứ 4, năm 2022

Với mục đích mang đến một sân chơi chất lượng, nâng cao sức khỏe và mang tính chất giao, là cơ hội để mọi người trao gặp gỡ, bên cạnh thể thao thì giải đấu còn kết nối, hợp tác đoàn kết giữa các đơn vị CCTV (Camera an ninh giám sát) trên toàn quốc.

Sau 3 lần tổ chức thành công trước đó, giải đấu đã khẳng định chất lượng của giải, nên qua từng năm số lượng VĐV đã tăng rõ rệt. Giải CCTV miền Trung mở rộng lần thứ 4 năm 2022 có 116 vận động viên đến từ 28 tỉnh, thành phố. Các vận động viên được chia thành 58 cặp đấu với nội dung đôi nam, thi đấu hình thức loại trực tiếp. Cơ cấu giải gồm 2 giải Nhất, hai giải Nhì và 2 giải Ba.

Ông Nguyễn Hữu Thanh - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp CCTV - IT Huế, Trưởng BTC giải cho biết, sau khi các hoạt động đời sống trở lại bình thường, chúng tôi đã quyết định khởi động lại sân chơi thường niên để quy tụ các anh em trong ngành CCTV trên cả nước, giải đấu lần này có quy mô lớn cùng độ chuyên nghiệp từng bước được nâng cao hơn, công tác tổ chức và truyền thông được đẩy lên ở mức tối ưu hóa. Quan trọng, số lượng vận động viên tham dự giải nhiều hơn, với chất lượng chuyên môn đồng đều hơn hẳn các lần trước.

Giải quần vợt CCTV miền Trung mở rộng lần thứ IV năm 2022 là giải thường niên được tổ chức luân phiên từng tỉnh trong khu vực miền Trung. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên giải phải tạm hoãn trong 2 năm qua. 

Giải được tái tổ chức vào dịp này nhằm hưởng ứng mùa lễ hội Festival Huế 2022; đồng thời, góp phần nâng cao sức khỏe, hợp tác, đoàn kết cùng phát triển giữa các đơn vị CCTV miền Trung và trên toàn quốc.


Tin tức liên quan