Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Nâng cao kỹ năng quản trị văn phòng cho doanh nghiệp

Trong 3 ngày (từ 05 đến 07/5), Hiệp hội Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Quản trị hành chính văn phòng, kỹ năng soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ” với sự tham gia của hơn 50 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khóa đào tạo được tổ chức dành cho nhân viên hành chính, văn phòng, nhân sự của các doanh nghiệp, tổ chức; các nhà quản lý, hoạch định chiến lược muốn hiểu sâu hơn về công việc hành chính văn phòng để đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên….

Các nội dung của khóa đào tạo tập trung cập nhật, bồi dưỡng kiến thức pháp lý, nghiệp vụ quản trị văn phòng; kỹ năng giao tiếp nơi cơ quan, công sở; kỹ thuật về soạn thảo và lưu trữ văn thư cho đội ngũ cán bộ - nhân viên của doanh nghiệp theo các văn bản pháp quy hiện hành.

Theo ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ngoài các khóa đào tạo cho các giám đốc điều hành, đội ngũ nhân sự chủ chốt, với sự đồng hành hỗ trợ của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội còn hỗ trợ đào tạo cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp theo từng chuyên đề cụ thể. Thông qua các khóa đào tạo này, Hiệp hội kỳ vọng sẽ hỗ trợ được doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa đội ngũ nhân sự, góp phần tạo được những chuyển biến trong hoạt động doanh nghiệp.

Sau khóa đào tạo, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo do Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp LEADMAN cấp.

(1) Chương trình Thời sự - tối 05/5/2023 (Thứ Sáu) - YouTube

 


Tin tức liên quan