Trang chủ

Đăng ký tham gia Khóa đào tạo thực chiến BÁN HÀNG TỐC ĐỘ

Bán hàng là hoạt động trực tiếp mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Doanh thu bán hàng càng cao thì doanh nghiệp càng có nhiều nguồn lực để tái đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Nhằm cung cấp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để vận dụng phương thức bán hàng tốc độ cao trong một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh, Hiệp hội Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Câu lạc bộ CEO Huế, Hội Lữ hành Thừa Thiên Huế phối hợp  tổ chức khóa đào tạo “BÁN HÀNG TỐC ĐỘ” với các nội dung như sau:

1. Thời gian: 04 buổi (Từ ngày 24 đến 26/11/2023). Buổi sáng: Từ 7h30 - 11h30. Buổi chiều: Từ 13h30 - 17h00.

2. Địa điểm: Trung tâm Tổ chức sự kiện Nam Châu hội quán - Số 07 Vạn Xuân, phường Kim Long, thành phố Huế.

3. Đối tượng tham gia:

- Ban lãnh đạo doanh nghiệp; tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng và các cá nhân có nhu cầu.

- Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.

- Nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng.

- Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

4. Giảng viên: RICHDAD LỘC - Ông là chủ tịch của ONNET GROUP, một nhà đào tạo, sáng tạo và diễn giả quốc tế. Ông là một chuyên gia về marketing và triệu phú trong lĩnh vực Internet Marketing, đã từng tư vấn và đào tạo cho Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Cengourp. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong đào tạo, kinh doanh, bán hàng và marketing, ông đã được mời diễn thuyết trên 800 chương trình tại Việt Nam và Thái Lan.

5. Nội dung khóa học:

- Các ý tưởng kinh doanh đột phá;

- 6 bước để xây dựng đế chế kinh doanh online bền vững;

- Ứng dụng ChatGPT, các công cụ siêu AI vào sales và Marketing;

- Xây dựng phễu Marketing và hệ thống thu hút khách hàng;

- Xây dựng chuỗi cung ứng và giá trị toàn cầu bằng ứng dụng AI;

- Thực hành viết các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh trên nền tảng AI.

6. Học phí: Hoàn toàn miễn phí đối với các doanh nghiệp hội viên, các tổ chức thành viên của Hiệp hội; Hội viên của Hội Lữ hành Thừa Thiên Huế.

Đối với các doanh nghiệp khác: 490.000 đồng/người. Chính sách ưu đãi: Giảm 10% khi đăng ký theo nhóm 3 học viên trở lên; Giảm 10% cho học viên đăng ký trước ngày 15/11/2023.

7. Hình thức đăng ký: Các doanh nghiệp, tổ chức tham gia khóa học, vui lòng đăng ký trước ngày 19/11/2023.

8. Link đăng ký:

Đăng ký tham gia Khóa đào tạo thực chiến BÁN HÀNG TỐC ĐỘ (google.com)

BTC trân trọng kính mới Qúy doanh nghiệp tham gia khóa học này và vui lòng đăng ký sớm để công tác tổ chức được chu toàn.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐTCĐ: 0234.3837789 - ĐTDĐ: 0941.407.799, 0935.564.566 - Email: hiephoidoanhnghiephue@gmail.com - Website: doanhnghiephue.com.vn.

Trân trọng.

 

 


Tin tức liên quan