Trang chủ

Chia sẻ kinh nghiệm quản trị và điều hành cho doanh nghiệp

 

Doanh nhân Đặng Văn Thành chia sẻ tại buổi tọa đàm 

Chiều 8/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Tập đoàn TTC phối hợp với Câu lạc bộ CEO Huế và Hội Lữ hành tỉnh tổ chức tọa đàm quản trị và điều hành doanh nghiệp. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, doanh nhân Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Câu lạc bộ Thương hiệu Việt, GS. Danh dự Trường đại học Nguyễn Tất Thành, GS. Danh dự Trường đại học Yersin Đà Lạt, Nhà sáng lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank đã chia sẻ, giao lưu và cùng thảo luận nhiều kinh nghiệm về quản trị và điều hành DN cho cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh.

Theo lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, hành trình khởi nghiệp là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Đó cũng là hành trình không dễ dàng để bắt đầu và cũng đầy khó khăn để theo đuổi đến cùng. Khi bắt đầu khởi nghiệp, nhà kinh doanh lại đối diện với rất nhiều vấn đề về quản trị, quản lý doanh nghiệp cần giải quyết trong bối cảnh thị trường thay đổi liên tục và cạnh tranh về công nghệ gay gắt như hiện nay.

Những kinh nghiệm giá trị được doanh nhân Đặng Văn Thành chia sẻ tại buổi tọa đàm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về hành trình khởi nghiệp trong thời đại chuyển đổi số và tiếp cận được những câu chuyện thành công trên thương trường, những bài học kinh nghiệm từ những doanh nhân đã và đang có nhiều đóng góp vào thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu quốc gia.

 


Tin tức liên quan