Đào tạo nguồn nhân lực

Chuẩn bị cho hội nhập Apec và TPP: Hơn 320 cán bộ quản trị bán hàng và chuyên viên bán hàng của các doanh nghiệp hội viên tham dự khoá học nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp

      Nhu chộnhập kinh tế quốc tế đang đòi hỏi cáDoannghip ViNam phải nâng cao khả nănqulý doannghiệp hiện đại mà một trong những tiêu chí quan trọng là cần có đội ngũ cán bộ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tuy vậy hiện nay nhiều doanh nghiệp trong tỉnh vẫn chưa có được điều này do đội ngũ nhân viên bán hàng luôn biến động và chưa được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng.

Nhằm giúp doanh nghiệp có cơ hội tích lũy kinh nghiệm từ chuyên gia có năng lực thực tiễn về chiến lược và kỹ năng bán hàng hiện đại; Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm đào tạo Tuổi trẻ Việt tổ chức Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
 
 
 + Giảng viên: Ông Vương Hữu Hùng (Francis Hùng), Từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, Giám đốc bán hàng của Tập đoàn Marriott International (M.I). Giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp), được M.I trao giải thưởng “Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất trong năm”. Hiện anh là chuyên gia huấn luyện bán hàng và cố vấn chiến lược kinh doanh tại TP.HCM
Khóa học dành cho các cán bộ quản lý bán hàng và nhân viên tiếp thị bán hàng của doanh nghiệp chưa qua các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đã được tổ chức ngày 26/12/2015 với sự tham dự của hơn 320 cán bộ lãnh đạo,đội ngũ cán bộ quản trị bán hàng và chuyên viên bán hàng thuộccác doanh nghiệp hội viên Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh. 
Bằng phương pháp huấn luyện sinh động và với kinh nghiệm quản trị bán hàng hiện đại của giảng viên, tại lớp học này, các học viên đã thực sự hứng thú, tích cực tiếp thu hầu hết các kiến thức, kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ bán hàng. Chắc chắn các kiến thức này sẽ bổ ích, thiết thực cho các học viên khi về thực hiện nhiệm vụ bán hàng tại doanh nghiệp mình, góp phần chuẩn bị cho hội nhập kinh tế quốc tế mà chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt trong thời gian tới.
 

Tin tức liên quan