Đào tạo nguồn nhân lực

Chương trình giao lưu “Tiếp lửa tinh thần khởi nghiệp - Bứt phá mọi giới hạn”

 Sáng 24/6, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn Corèle International - Scavi với chủ đề “Tiếp lửa tinh thần khởi nghiệp - Bứt phá mọi giới hạn”. Đồng chí Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng tinh thần khởi nghiệp mà Thủ tướng Chính phủ đề xướng. Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia.
Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đánh giá cao hoạt động từ sản xuất của Tập đoàn Corèle International – Scavi  tại địa bàn tỉnh đã góp phần quan trọng trong giải quyết việc làm và phát triển triển kinh tế xã hội tại địa phương. Hy vọng hoạt động lần này sẽ tạo ra cơ hội việc làm trong một môi trường rất nặng động cho nhiều bạn sinh viên mới và sắp tốt nghiệp.
Trong khuôn khổ chương trình đã giới thiệu Triết lý đào tạo và các hoạt động của Tập đoàn Corèle International – Scavi; trao đổi 2 chiều giữa sinh viên với các nhà quản lý của Corèle International – Scavi , doanh nghiệp, doanh nhân thuộc hệ thống của tập đoàn cùng một số diễn giả đã giao lưu; thông tin các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sắp tốt nghiệp với Tập đoàn Corèle International - Scavi và các Tập đoàn/Công ty đối tác chiến lược của Scavi.
Trong sáng cùng ngày, tập đoàn Scavi đã nhận được 729 hồ sơ của các sinh viên mới ra trường, trong đó có 413 hồ sơ được chọn để phỏng vấn xét tuyển.
www.thuathienhue.gov.vn 

 


Tin tức liên quan