Đào tạo nguồn nhân lực
Diễn đàn “Hành trang khởi nghiệp” năm 2017

 

     Sáng ngày 29/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tổ chức Diễn đàn “Hành trang khởi nghiệp” năm 2017.

Tại Diễn đàn, 570 đoàn viên thanh niên đã được nghe các chuyên gia trình bày, chia sẻ chiến lược, kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp; những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình khởi nghiệp; kinh nghiệm để nắm bắt được cơ hội kinh doanh; những kỹ năng khi khởi nghiệp… 
Các đoàn viên thanh niên cũng đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ với các chuyên gia những sáng kiến, ý tưởng kiến tạo khởi nghiệp, mô hình kinh tế hay. Đồng thời, nêu lên những đề xuất, kiến nghị, khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp thanh niên, sinh viên và các Doanh nghiệp mới thành lập.
Thông qua Diễn đàn này, các đoàn viên thanh niên sẽ được tư vấn, tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp qua đó giúp cho đoàn viên thanh niên, sinh viên có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời giới thiệu các thủ tục hành chính trong đầu tư, xây dựng đề án vay vốn sản xuất kinh doanh. 
www.thuathienhue.gov.vn
Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.