Doanh nhân & Doanh nghiệp

Giới thiệu du lịch Huế tại Hội chợ WTM – Vương Quốc Anh

      Gian trưng bày quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ
Gian trưng bày quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ

Từ ngày 06 – 08/11/2017, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế tại thủ đô London, Vương quốc Anh (WTM London 2017).

Hội chợ du lịch Quốc tế WTM London là một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới được tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại thủ đô London, vương quốc Anh. Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng... Hội chợ thu hút hơn 20.000 đại diện ngành  thương mại, dịch vụ, du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng với 2.000 phóng viên báo chí, truyền thông và 10.000 buyer quốc tế. Tham gia hội chợ là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch đến với các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Đặc biệt là thông tin về sự kiện Festival Huế 2018 đến với doanh nghiệp và du khách tại hội chợ.
Hoạt động xúc tiến, quảng bá lần này mở ra khả năng, cơ hội cho du lịch Thừa Thiên Huế thu hút thị trường khách Vương quốc Anh nói riêng, Tây Âu và các nước trên thế giới nói chung. Qua đó, định hướng và xây dựng các sản phẩm mới, đáp ứng được nhu cầu của các thị trường khách.
Theo thuathienhue.gov.vn

Tin tức liên quan