Đào tạo nguồn nhân lực

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TT HUẾ (CEO7)
     Ngày 6/10/2017, Câu lạc bộ Giám đốc điều hành TT Huế (CEOHUE) đã được sự chỉ đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh TT Huế phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (VCCI) tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành TT Huế (CEO7)
 
     Buổi lễ rất vinh dự bởi sự tham dự của Bà Huỳnh Thị Khánh Vân - Phó giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- Chi nhánh Đà Nẵng; TS. Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh TT Huế và Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - HVHC Quốc gia.
 
 
     Trong buổi Lễ, Bà Huỳnh Thị Khánh Vân - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- Chi nhánh Đà Nẵng và TS. Dương Tuấn Anh- Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh TT Huế đã phát biểu tổng kết những kết quả đạt được của khóa đào tạo. Bà Huỳnh Thị Khánh Vân và TS. Dương Tuấn Anh khẳng định sẽ không ngừng đồng hành, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TT Huế và thống nhất tiếp tục hợp tác để tổ chức nên những khóa đào tạo hữu ích và thiết thực nhất nhắm giúp phát triển cộng đồng Giám đốc điều hành (CEO) tại tỉnh Thừa Thiên Huế, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực lãnh đạo cho doanh nghiệp.
 
 
     Qua hơn 3 tháng tham gia khóa học đào tạo giám đốc điều hành (CEO7) với 8 chuyên đề, các bạn học viên đã được học hỏi, rèn luyện, tích lũy rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp. Và để công nhận những cố gắng, nổ lực, những kết quả đã đạt được khi tham gia khóa học, Ban tổ chức đã trao 29 bằng chứng nhận cho các bạn học viên.
 
 
     Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý anh chị học viên!!!

Tin tức liên quan