Đào tạo nguồn nhân lực

Mời tham gia Hội thảo "Giải pháp cho doanh nghiệp trước đại dịch Covid-19"

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, không chỉ làm thiệt hại to lớn cho nhiều nền kinh tế, làm suy giảm tốc độ tăng trưởng, mà còn trực tiếp tác động toàn diện ở tất cả các mặt từ y tế, giao thông, du lịch, giáo dục, thương mại…, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Diễn biến dịch cũng thay đổi từng ngày, rất nhanh và khó đoán. Ngay cả Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng cho biết còn quá sớm để dự đoán khi nào virus này sẽ bị ngăn chặn và cũng không biết dịch COVID-19 sẽ đi đến đâu. Với tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến xấu, dự báo khả năng tác động và ảnh hưởng của dịch còn lớn hơn, nghiêm trọng hơn những cuộc khủng hoảng trước.

Thay vì hoang mang trước những vấn đề không thể kiểm soát, chúng ta nên tập trung năng lượng vào những yếu tố mà chúng ta có thể tác động được, để từ đó thay đổi cục diện cho riêng doanh nghiệp, tổ chức mình. Bản thân mỗi doanh nghiệp cần làm gì lúc này là câu hỏi phức tạp, vì mỗi doanh nghiệp sẽ còn tùy thuộc vào quy mô, ngành nghề, địa phương mà bị ảnh hưởng khác nhau.

Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tìm các giải pháp khắc phục, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời kêu gọi sự chung tay vào cuộc của các sở, ngành trong nỗ lực chung hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần giảm thấp nhất thiệt hại kinh tế có thể xảy ra, Hiệp hội Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức và trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham dự Hội thảo “GIẢI PHÁP NÀO CHO DOANH NGHIỆP TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19",

● THỜI GIAN: Từ 07 giờ 00, sáng thứ Bảy, ngày 29 tháng 02 năm 2020

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Nổi sông Hương (Công viên 3/2) - Đối diện Trường Đại học Sư phạm Huế.

DIỄN GIẢ:

- Ông TRẦN SĨ CHƯƠNG, Chuyên gia kinh tế, chiến lược phát triển doanh nghiệp; nhà đầu tư độc lập. Ông từng là Cố vấn về kinh tế và tiền tệ cho Ủy ban Ngân hàng Quốc hội Hoa kỳ; Nguyên Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn Kinh tế Phát triển quốc tế James Riedel Associates, Inc. tại Washington, D.C;

- ThS. PHẠM PHƯƠNG TRUNG, Chuyên gia Kinh tế Quốc tế, Đại học Kinh tế Huế.

- Hội thảo còn có sự tham dự của ông PHAN THIÊN ĐỊNH, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan…để nắm bắt và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/02/2020.

PHÍ THAM DỰ: Miễn phí.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký trực tiếp qua Facebook này hoặc qua email: info.doanhnhanhue@gmail.com.

BTC trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Địa chỉ: Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐTCĐ: 0234.3837879 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: info.doanhnhanhue@gmail.com - Web: doanhnhanhue.org.

Trân trọng kính mời.


Tin tức liên quan