Đào tạo nguồn nhân lực

Thiết kế truyền thông trong marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Sáng 4/7, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức chương trình tập huấn về thiết kế truyền thông trong marketing cho sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chương trình thu hút hơn 140 học viên đến từ các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, tác giả các dự án, sản phẩm khởi nghiệp… được chuyên gia Phạm Duy Anh Dũng - Quản trị điều hành hệ thống bán hàng điện tử Tiki chia sẻ cũng như giới thiệu về các kênh truyền thông hiện nay, như kênh miễn phí và không miễn phí của Googde; kênh truyền thông miễn phí, không miễn phí của mạng xã hội... Qua đó chuyên gia này đã giúp cho các học viên nắm vững về nền tảng kênh truyền thông online, lựa chọn kênh truyền thông phù hợp hiệu quả cho đơn vị, doanh nghiệp để cải thiện hiệu suất sản xuất kinh doanh...

Theo ông Phạm Duy Anh Dũng, hiện nay, vấn đề phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19 và sự phát triển về công nghệ trong thế giới phẳng đã làm thay đổi hoàn toàn việc xây dựng chiến lược truyền thông, bán hàng và marketing của các doanh nghiệp. Thiết kế truyền thông trong marketing cho sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được xem là một phần căn bản không thể thiếu trong các nỗ lực tiếp thị của đơn vị, doanh nghiệp. Đây cũng được xem là một kênh quan trọng để giới thiệu và chuyển tải thông điệp của sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến với khách hàng hiệu quả.


Tin tức liên quan