Đào tạo nguồn nhân lực

Bế giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO9

Chiều 06/12, Câu lạc bộ CEO Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng khóa học Giám đốc điều hành (CEO9).

Sau 4 tháng tổ chức đào tạo, với 8 chuyên đề và đội ngũ giảng viên có uy tín trên các lĩnh vực quản trị kinh doanh, các học viên là những nhà lãnh đạo và doanh nhân ở các cương vị khác nhau đã tiếp cận những kiến thức bổ ích, những kỹ năng về phương pháp để lãnh đạo, quản lý và điều hành doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ bế giảng, đại diện các học viên đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường về khóa học hết sức ý nghĩa và bổ ích này. Xuyên suốt chương trình, tất cả những kiến thức. kỹ năng, phương pháp quản lý và điều hành doanh nghiệp cần thiết cho một CEO tương lai được đào tạo một cách bài bản với các chuyên đề rất hữu ích.

Khóa học đưa các CEO đi vào nhận định và phân tích các yếu tố thay đổi của thị trường thế giới, WTO và các sự kiện có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong môi trường đầy tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các CEO càng cần phải được trang bị, cập nhật những kiến thức, kỹ năng, phương pháp để chèo lái con thuyền Doanh nghiệp.

Đáp lại những tình cảm của học viên, ông Lê Minh Lợi - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cũng đã có bài phát biểu bế giảng và cam kết sẽ phát triển, cải tiến không ngừng trong lĩnh vực đào tạo để nâng cao hiệu quả giảng dạy, đồng thời ông cũng mong cộng đồng Doanh nhân phối hợp, hỗ trợ nhau sau khi kết thúc khóa học để công việc được tốt hơn.

Thảo Nguyên


Tin tức liên quan