Doanh nghiệp

Mời tham gia hội chợ OCOP tỉnh Quảng Ninh năm 2020 (07/08)

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được Công văn số: 68/XTTM-KHNV ngày 05/8/2020 của Trung tâm Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Thừa Thiên Huế về việc mời tham gia Hội chợ OCOP tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

 

Thủ tướng: EVFTA thúc đẩy doanh nghiệp Việt tự nâng cấp, chấp nhận những luật chơi mới (06/08)

   
Sáng nay 06/8, đã diễn ra hội nghị trực tuyến về "Triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chủ trì hội nghị với sự tham dự của lãnh đạo các ban Đảng, các Ủy ban của Quốc hội, các bộ, ban ngành, Đại sứ các nước thành viên châu Âu tại Việt Nam, lãnh đạo các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm (23/05)

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu như một phương thuốc thần kỳ để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Tinh dầu được tinh chế từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tuy nhiên, giữa thị trường tinh dầu như hiện nay thì để tìm ra được tinh dầu đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui đã duy trì và phát huy nghề truyền thống sản xuất tinh dầu của cha ông để lại với phương châm “Sức khỏe là Vàng”. Người xưa có câu:”Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một mong ước duy nhất: đó là sức khỏe”. Bên cạnh muốn lưu giữ nghề truyền thống và hướng đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay người tiêu dùng và cộng đồng.

 

Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (11/05)

 Trong những tháng đầu năm 2020, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế và thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp (DN). 

Chương trình Goodwill (22/07)

 "Những tiếng kêu “khắc khoải” của môi trường, những “day dứt” của những vấn đề xã hội, những hương vị cuộc sống dần phai nhạt. Chúng ta chấp nhận hay hành động để tạo ra sự thay đổi?

Chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng (17/07)

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định kiểm tra mô hình chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng

 

Sáng ngày 16/07, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra mô hình chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng của Công ty TNHH MTV Long Tường.

Gieo ươm cây con thân thiện với môi trường bằng túi bầu tự hoại (03/07)

 Công ty TNHHMTV Vũ Minh triển khai mô hình gieo ươm cây con thân thiện với môi trường bằng túi bầu tự hoại

Cùng với việc nói không với chai nhựa, túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần do UBND tỉnh phát động, trong thời gian qua, ngành lâm nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa vào gieo ươm và vận động người trồng rừng sử dụng cây giống lâm nghiệp thân thiện môi trường bằng túi bầu tự hoại, chuyển dần sang thay thế sử dụng túi polyetylen (PE) nhằm cải thiện đất đai, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái.
 

Mời tham gia Hội nghị tập huấn hoa đơn điện tử và Etax quyết toán thuế 2018 (13/11)

  Hội nghị “Tập huấn hóa đơn điện tử, dịch vụ thuế điện tử (eTax), các lưu ý trong quyết toán thuế năm 2018 và giải đáp các vướng mắc”. 

DMZ Tuyển dụng (29/01)

 Do nhu cầu phát triển một số lĩnh vực dịch vụ ăn uống và nhiều lĩnh vực khác , DMZ GROUP cần tuyển dụng các vị trí sau:

 

Tuyển dụng (28/06)

 Công ty TNHH MTV Tân Nguyên Tuyển dụng:

DOANH NGHIỆP VẪN LẤN CẤN TRONG ĐĂNG KÝ KINH DOANH (23/07)

 

DOANH NGHIỆP VẪN LẤN CẤN TRONG ĐĂNG KÝ KINH DOANH